Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  BM05 Cam ket chat luong giao duc 2016-2017

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trường Thcs Phước Hòa (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:53' 24-04-2017
  Dung lượng: 21.9 KB
  Số lượt tải: 4
  Số lượt thích: 0 người
  Biểu mẫu 05
  (Kèm theo Thông tư số 09/2010/TT-BGDĐT ngày 07/5/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

  Phòng GD&ĐT Phú Giáo
  Trường THCS Phước Hòa
  THÔNG BÁO
  Cam kết chất lượng giáo dục của trường THCS Phước Hòa
  Năm học 2016-2017

  STT
  Nội dung
  Chia theo khối lớp
  
  
  
  Lớp 6
  Lớp 7
  Lớp 8
  Lớp 9
  
   I
  Điều kiện tuyển sinh
  - Hoàn thành CT Tiểu học. - Thường trú hoặc tạm trú hợp pháp tại Phước Hòa
  - Đủ điều kiện lên lớp 7.
  - Thường trú hoặc tạm trú hợp pháp tại Phước Hòa
  - Đủ điều kiện lên lớp 8.
  -Thường trú hoặc tạm trú hợp pháp tại Phước Hòa
  - Đủ điều kiện lên lớp 9.
  -Thường trú hoặc tạm trú hợp pháp tại
  Phước Hòa
  
  
  II
  - Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục tuân thủ.
  
  - Theo đúng chương trình, kế hoạch dạy học của Bộ Giáo dục đối với các lớp bậc THCS.
  
  III
  Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình  Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh
  1- Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình:
  - Gia đình học sinh phải thường xuyên phối hợp với nhà trường trong việc quản lý, giáo dục học sinh và thực hiện những nhiệm vụ do Ban đại diện cha mẹ học sinh đề ra.
  - Gia đình cần phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, các giáo viên bộ môn của lớp để chăm sóc, quản lý, động viên học sinh tích cực, tự giác học tập, rèn luyện đạo đức, tuân thủ quy định của Điều lệ và nội quy nhà trường.
  - Phụ huynh phải chịu trách nhiệm đối với sai phạm, khuyết điểm của con em mình theo quy định của pháp luật và thực hiện nghị quyết của Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp trong việc phối hợp với nhà trường để chăm sóc, quản lý, giáo dục học sinh.
  2- Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh:
  - Học sinh phải kính trọng thầy giáo, cô giáo, cán bộ và nhân viên của nhà trường; đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, rèn luyện; thực hiện điều lệ, nội quy nhà trường; chấp hành pháp luật của Nhà nước;
  - Thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ học tập, rèn luyện theo chương trình, kế hoạch giáo dục của nhà trường;
  - Chăm lo rèn luyện thân thể, giữ gìn vệ sinh cá nhân, giữ gìn và bảo vệ môi trường; tích cực tham gia các hoạt động tập thể của trường, của lớp, của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, giúp đỡ gia đình và tham gia công tác xã hội.
  - Thường xuyên giữ gìn, bảo vệ tài sản của nhà trường, nơi công cộng; góp phần xây dựng, bảo vệ và phát huy truyền thống của nhà trường.
  
  IV
  Điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục cam kết phục vụ học sinh (như các loại phòng phục vụ học tập, thiết bị dạy học, tin học)
  1 . Khuôn viên nhà trường: Là một khu riêng biệt, thoáng đãng có tổng diện tích 12.537m2, có tường rào, cổng trường, biển trường , tất cả các khối công trình trong nhà trường được bố trí hợp lý, thuận lợi và luôn được giữ sạch, đẹp .

  2. Khu phòng học, phòng thực hành bộ môn :
  - Phòng học: Có 24 phòng học; phòng học thoáng mát, đủ ánh sáng; có đủ bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bảng đen... đúng quy cách hiện hành.
  - Phòng thực hành: Có các phòng thực hành Vật lý, Sinh học, Hoá học, Công nghệ, Tin học được trang bị đầy đủ các thiết bị theo quy định tại Quy chế thiết bị giáo dục trong trường phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.Riêng Phòng thực hành Tin học hiện nay có 48 máy cho học sinh thực hành, các máy vi tính đều được kết nối mạng LAN và internet cho CBGV và Học sinh truy cập thông tin học tập, nghiên cứu.
  - Phòng thiết bị dùng chung và phòng tranh ảnh bản đồ được sắp xếp khoa học thuận tiện cho việc mượn, trả thiết bị, tranh ảnh bản đồ hàng ngày, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học.
  - Phòng nghe nhìn: Được trang bị sẳn các thiết bị nghe nhìn và 45 máy tính vừa phục vụ các tiết học của học sinh, vừa phục vụ các buổi hội họp, sinh hoạt chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học.
  - Phòng Âm nhạc: Được xây dựng một phòng riêng, đã trang bị các phương tiện cần thiết cho GV và học sinh giảng dạy và học tập.
   
  Gửi ý kiến