Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Hoạt động ngành > Tin tức sự kiện >

  Hội nghị Sơ kết học kỳ 1 và tổng kết hội thi GVG-CDG bậc học Mầm non năm học 2016-2017

           Ngày 12/01/2016, Phòng GDĐT Phú Giáo tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt kết quả cao trong hội thi Giáo viên dạy giỏi- cấp dưỡng giỏi bậc học Mầm non vòng huyện năm học 2016-2017 tại Hội trường Phòng GDĐT Phú Giáo.

          Hội nghị đã đánh giá việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của các trường mầm non trên địa bàn trong một học kỳ I, đưa ra phướng hướng trong học kỳ II và tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi-cấp dưỡng giỏi năm học 2016-2017; Hội thi GVG-CDG bậc học Mầm non là cơ hội để các giáo viên, cấp dưỡng thể hiện tài năng và kiến thức nghiệp vụ nghề nghiệp, sư phạm; giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm ...

          Hội thi Giáo viên dạy giỏi - Cấp dưỡng giỏi cấp Mầm non diễn ra từ ngày 05/11/2016 đến 30/12/2016, hội thi  có 199 thí sinh tham gia với ba nội dung: 

           - Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp, thiết kế đồ dùng đồ chơi đã được ứng dụng:

           - Đối với Giáo viên tham gia bài thi lý thuyết kiểm tra năng lực giáo viên và bài thi thực hành. Trong phần thi thực hành, mỗi giáo viên được chọn 02 tiết dạy trong đó có một tiết chính và một tiết tự chọn do Ban tổ chức quy định trong khung phân phối chương trình.

           - Đối với cấp dưỡng: Tham gia thi lý thuyết kiểm tra năng lực, nấu ăn với chủ đề “nấu một món bánh”.

           Kết thúc hội thi có 147 giáo viên và cấp dưỡng (125 giáo viên, 22 cấp dưỡng) được công nhận Giáo viên dạy giỏi-Cấp dưỡng giỏi.

           Kết quả của Hội thi là tiêu chí đánh giá trình độ năng lực chuyên môn và thi đua của giáo viên, nhân viên bậc học mầm non.

  1_500

  (Cô Võ Thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo trao giấy khen tập thể đạt thành tích trong Hội thi GVDG-CDG cấp Mầm non)

  2_500

  (Cô Nguyễn Thị Ngọc Hiền - Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Hiệp (bìa trái) trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong hội thi GVG-CDG bậc Mầm non)

  3_500

  (Cô Đoàn Thị Hoàn - Hiệu trưởng Trường Mầm non Phước Hòa (bìa trái) và Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Trường Mầm non Họa Mi (bìa phải) trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong Hội thi GVG-CDG bậc Mầm non)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Chúc @ 09:02 20/01/2017
  Số lượt xem: 445
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến